Avance Collagen Plus Uống Đẹp Da

AVANCE

Avance Collagen Plus làm tăng độ đàn hồi cho làn da, cho da sáng và trẻ trung rạng rỡ. Avance Collagen Plus xuất xứ từ Đài Loan, Avance Collagen Plus là một đại phân tử protein, chủ yếu được tạo thành từ 3 axit amin, Glycine, Proline và Hydroxyproline. Nó tạo thành 80% thành phần cấu trúc trong da của chúng ta, đảm bảo sức mạnh và sự mềm mại tự nhiên của làn da.

15 gói
Giá Bán: 00 VNĐ

Giá nhà phân phối:
860,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Uống Avance Collagen Plus  là chìa khóa để có được làn da đẹp và khỏe mạnh, là bắt đầu từ bên trong. Các gốc tự do và các chất ô nhiễm từ môi trường, cùng với căng thẳng và chế độ ăn uống kém, thường khiến làn da của chúng ta trông xỉn màu và già hơn so với thực tế. Một loạt các thành phần làm đẹp của chúng tôi cung cấp các khối xây dựng cần thiết liên quan đến đổi mới làn da, nuôi dưỡng làn da của chúng ta từ trong ra ngoài để có vẻ ngoài rạng rỡ!

Chất dinh dưỡng bên trong cho vẻ ngoài bên ngoài của Collagen Plus

5000mg cá Peptides Collagen
15 gậy

Sản xất tại Đài Loan

Chứng nhận Halal do Hiệp hội Phát triển Liêm chính Li-băng Loan

Lợi ích chính của Avance Collagen Plus

  • Tăng tính đàn hồi và độ đàn hồi của da.
  • Tăng cường hydrat hóa cho làn da sáng và sáng.
  • Tăng cường làn da rạng rỡ và trẻ trung.

 

Giới thiệu

Collagen - Chìa khóa để giữ cho da của chúng ta mạnh mẽ và dẻo dai

Collagen là một phân tử protein protein chủ yếu gồm 3 amino acids, Glycine, Proline và Hydroxyproline. Nó tạo thành 80% thành phần cấu tạo trong da của chúng ta, đảm bảo sức mạnh tự nhiên và sự mềm dẻo của da.

 

Collagen gây tổn hại đến sự thay đổi trong sự xuất hiện của da

Tuy nhiên, các yếu tố như tuổi tác, chế độ ăn uống không lành mạnh và các tác nhân gây hại môi trường (tổn hại do ánh nắng mặt trời, gốc tự do và stress oxy hoá do ô nhiễm không khí) làm giảm collagen hiện có của da. Ngoài ra, khả năng của da của chúng ta để phát triển collagen lành mạnh giảm đi.

Với lớp vỏ bọc của chúng tôi bị suy yếu và bị phá huỷ, giao diện của da chúng ta cũng sẽ xấu đi, làm cho nó nhăn và chùng xuống.

 

Làm tươi lại vẻ ngoài bên ngoài từ bên trong

Do đó, chúng ta cần phải nuôi dưỡng làn da của chúng ta từ bên trong. Bổ dưỡng bên trong với lượng tiêu thụ thường xuyên collagen từ nguồn cao cấp như Collagen Plus bổ sung lượng collagen.

Điều này thúc đẩy sự rạng rạng bên ngoài và được phản xạ ra ngoài trên da của chúng ta, làm cho làn da của chúng ta trông tươi mới, mềm mại và dẻo dai!


 

Mô tả Sản phẩm

Collagen Plus chứa các chất ức chế collagen peptide hấp thu cao (2000Da) từ Pháp để thúc đẩy tổng hợp collagen mới

Việc hấp thu collagen peptide có chứa các axit amin cụ thể giúp cung cấp các khối xây dựng để tăng cường sản xuất collagen cho làn da phát triển và trẻ hơn. Tuy nhiên, collagen từ các nguồn thực phẩm có thể không được hấp thụ tốt do kích thước phân tử lớn của protein.

Collagen Plus cung cấp chất bảo vệ collagen cá chất lượng cao từ Pháp có kích thước phân tử cực kỳ nhỏ (2000Da). Điều này cho phép cơ thể hấp thụ các chất peptide collagen một cách dễ dàng và sử dụng chúng để tổng hợp collagen mới cho làn da của chúng ta.

 

Bổ sung các thành phần làm đẹp giúp duy trì làn da trẻ trung

Collagen Plus còn cung cấp các thành phần làm đẹp: Bột Trân Châu, Bột Granate và Dưa hấu giúp bạn chống lại sự lão hóa, chống lão hóa và hydrat hóa cho làn da tươi trẻ.


 

Thành phần hoạt tính

Cá Collagen Peptides, chiết xuất trái cây Lựu, Chiết xuất Dưa hấu Kalahari, bột Trân Châu, Vitamin C


 

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng

Lấy 1 thanh hàng ngày. Trộn và hòa tan trong một cốc nước nhỏ (khoảng 50-100ml để hương vị). Để có hiệu quả tốt nhất, hãy uống dạ dày trước khi đi ngủ. Tốt nhất khi được ướp lạnh.

 

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để hỗ trợ thêm cho làn da trẻ trung, tiêu thụ cùng với HA Jelly và Vitamin C

 Lưu ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH