Avance Phoschol 565 (Bổ Gan )

Giới thiệu Phoschol 565

 Bạn đang thiếu năng lượng thể chất và tinh thần?  Phoschol 565  là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ gan của bạn!

Những tình huống dưới đây đã xảy ra với bạn :

  • Cảm thấy dễ mệt mỏi từ những nỗ lực thể chất, cảm giác hôn mê hoặc nhận ra rằng trí nhớ và khả năng tập trung của bạn đang xấu đi?

Những tình huống này có thể là một dấu hiệu cho thấy bộ nhớ của bạn cần một số hỗ trợ. Việc tăng lượng phosphatidylcholine có thể giúp bạn.

Gan là một cơ quan giải độc cực kỳ quan trọng của cơ thể con người. Sức khoẻ gan xấu có thể dẫn đến các vấn đề như gan nhiễm mỡ, cholesterol, viêm gan và xơ gan trong gan. Phosphatidylcholine hoạt động như một chất hỗ trợ sức khoẻ của gan, hỗ trợ gan của chúng ta với các chức năng thông thường của nó.

Mô tả sản phẩm Phoschol 565

Duy trì mức năng lượng thông qua phosphatidylcholine

Phosphatidylcholine là một thành phần hoạt tính chiết xuất từ ​​đậu nành. Nó là nhà cung cấp chính của cholin. Choline là một thành phần quan trọng của mọi màng tế bào trong cơ thể chúng ta. Cung cấp đầy đủ chất cholin là cần thiết để duy trì sức khoẻ của tế bào, cho chức năng tế bào tối ưu

Mức năng lượng của cơ thể giảm sau khi tập thể dục và cảm giác mệt mỏi có liên quan đến việc giảm mức độ cholin trong cơ thể bạn. Việc bổ sung phosphatidylcholine thường xuyên duy trì nồng độ cholin của bạn, ngăn ngừa những cảm giác mệt mỏi.

Phosphatidylcholine hỗ trợ chức năng bộ nhớ và cải thiện nồng độ

Bộ não của chúng tôi sử dụng acetylcholine làm chất báo hiệu. Khi chúng ta già, mức độ giảm acetylcholine, và điều này ảnh hưởng đến trí nhớ của chúng ta.

Bổ sung phosphatidylcholine làm tăng mức độ acetylcholine của não, tăng cường chức năng tế bào thần kinh và sự tỉnh táo. Điều này hỗ trợ chức năng bộ nhớ tổng thể và giúp cải thiện mức độ tập trung của bạn. Nó cũng có thể giúp làm chậm sự khởi phát chứng mất trí ở người già.

Ngoài ra, phosphatidylcholine có thể giúp cải thiện sự tập trung cho trẻ em và người lớn bị mất tập trung. Như vậy, lợi ích của nó kéo dài từ trẻ đến già, người cao tuổi và ngay cả những người mang thai.

Nâng cao sức khoẻ của gan và túi mật thông qua:

Cải thiện chất béo chuyển hóa và loại bỏ cholesterol

Thứ nhất, nó hỗ trợ gan với chức năng   thải độc của nó, cho phép nó tập trung vào việc thực hiện các chức năng trao đổi chất khác của mình. Khi quá trình chuyển hóa chất béo của gan cải thiện, sự phân hủy chất béo trong gan sẽ tăng lên và lượng

cholesterol không mong muốn sẽ được loại bỏ khỏi dòng máu của chúng ta hiệu quả hơn. Sự tuần hoàn cholesterol do đó được điều chỉnh và sức khoẻ của gan và túi mật của chúng ta sẽ có lợi từ điều này.

Chức năng bảo vệ gan và hỗ trợ sửa chữa tế bào gan

Thứ hai, phosphatidylcholine cung cấp một chức năng bảo vệ cho gan của Phoschol 565. Nó ngăn ngừa tế bào gan hiện có chống lại các thiệt hại từ ma túy, rượu và chất độc hóa học khác.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trong việc sửa chữa và phục hồi các tế bào gan. Như vậy, những người bị viêm gan và xơ gan ở gan có thể có lợi từ việc bình thường hoá chức năng gan nhanh hơn. Các nghiên cứu thực hiện cũng cho thấy sự giảm đáng kể hoạt động của bệnh gan do bổ sung phosphatidylcholine.

Nhiều chất bổ sung  trong thương mại chỉ có nồng độ phosphatidylcholine thấp

Hầu hết các phosphatidylcholine có trong thương mại đều có tên lecithin. Quá trình chiết xuất của chúng dừng lại ở điểm thu được lecithin. Tuy nhiên, lecithin thường chỉ chứa nồng độ 20-25% phosphatidylcholine * thấp, là thành phần hoạt động thực tế giúp trí nhớ và sức khoẻ của gan.

Bổ sung phosphatidylcholine tinh khiết không được tìm thấy trên thị trường, vì bản chất phosphatidylcholine không dễ dàng chiết xuất.

PhosChol 565 chứa phosaphatidylcholine tinh khiết

PhosChol 565 trải qua các bước bổ sung trong quá trình chiết xuất, dừng lại chỉ khi thu được phosphatidylcholine tinh khiết. Điều này đảm bảo mỗi viên Phoschol 565 chứa 565mg phosphatidylcholine tinh khiết, tương đương với lượng thu được từ 3 ly sữa đậu nành.

* Như xuất bản ở PDR về Dinh dưỡng bổ sung, Công ty Y tế Y tế, Inc, Montvale, NJ, 2001, Pg 351.

Video cho thấy khắc phục độ tinh khiết của Phoschol 565

Những người bị đau khớp hoặc gout có thể tiêu thụ PhosChol 565 mà không lo lắng

  • Thành phần hoạt tính

 Phosphatidylcholine

  • Hướng dẫn sử dụng
  • 1-3 viên mềm mỗi ngày, sau bữa ăn. Thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.
  • Đối với hiệu ứng tăng cường khi sử dụng Phoschol 565
  • Để tăng thêm sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, hãy dùng với SangoCal, V-Propolis, BifiMax và ImmuGain.
  • Để tiếp tục cải thiện độ sắc nét và sự tỉnh táo tinh thần, hãy cùng với SangoCal và Super EPA 2000.
  • THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.