Avance Vitamin C chống lão hoá

AVANCE

Lợi ích chính của sản phẩm Avance Vitamin C là hỗ trợ miễn dịch cơ thể và tăng cường quá trình phục hồi. Giúp duy trì lợi và lợi răng khỏe mạnh. Cải thiện sự tổng hợp collagen và sửa mô cho làn da khỏe mạnh. Avance Vitamin C hỗ trợ hấp thu sắt và sản xuất hồng cầu.

30 Viên
Giá Bán:

Giá nhà phân phối:
Liên hệ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

 

500mg Vitamin C
30 viên

Sản xuất tại Đài Loan

Chứng nhận Halal do Hiệp hội Phát triển Liêm chính Li-băng Loan

Giới thiệu về sản phẩm Vitamin C

 Avance Vitamin C là một vitamin cần thiết và một chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Nó được tìm thấy tự nhiên trong trái cây và rau quả, đặc biệt là trái cây có múi.

Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng hiện đại của chúng tôi làm cho chúng tôi phải tiêu tốn đủ lượng chất này để có được Vitamin C mà cơ thể chúng ta cần. Ngoài ra, việc tiêu thụ trái cây có múi có thể dẫn đến sự khó chịu ở dạ dày-ruột nhẹ.

Cơ thể chúng ta không thể sản xuất và bảo quản Vitamin C, do đó cung cấp hàng ngày thường xuyên, với lượng vừa đủ, là điều cần thiết với việc hỗ trợ cơ thể giữ các chức năng quan trọng chạy tốt nhất.

Mô tả Sản phẩm
 
Các tính chất tăng cường miễn dịch

Lợi ích của Vitamin C rất đáng chú ý và nổi tiếng. Vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể để chống lại các nhiễm trùng nhỏ và ngăn ngừa cảm lạnh, cúm và ho.

 Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì các mô liên kết và chữa lành vết thương

Uống thường xuyên cũng sẽ giúp cải thiện tổng hợp collagen, do đó lợi ích mô liên kết của chúng tôi như sụn, cơ, dây chằng và dây chằng. Thêm vào đó, việc bổ sung collagen liên tục sẽ khôi phục lại làn da của chúng ta, mang lại một làn da khỏe mạnh. Vitamin C cũng tăng tốc quá trình lành vết thương, thông qua sửa chữa mô nhanh hơn.

Hơn nữa, thiếu Vitamin C có thể dẫn đến xương giòn và những nghiên cứu gần đây cho thấy lượng Vitamin C cao hơn có liên quan đến giảm mật độ xương.

 Giữ răng, lợi và hấp thu sắt tối ưu với Vitamin C

Ngoài ra, Vitamin C là yếu tố cần thiết cho việc tạo nướu và răng khỏe mạnh và trợ giúp trong việc hấp thụ sắt, là chất dinh dưỡng quan trọng cho sản xuất hồng cầu.

 Công thức đặc biệt bổ sung Vitamin C - Lợi ích mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng trên dạ dày của bạn

Các chất bổ sung Vitamin C truyền thống có thể gây ra sự khó chịu ở dạ dày ruột khác nhau. Hãy xem xét điều này, chúng tôi đã đặc biệt công thức bổ sung Vitamin C với các dạng Vitamin C khác nhau, cụ thể là hỗn hợp axit ascorbic và dạng ascorbate của nó. Nó cũng được tạo ra với một hương vị đào ngon.

Mặc dù công thức này nhẹ nhàng hơn và ít kích thích hơn ở dạ dày, những tác dụng có lợi của nó vẫn không bị mài mòn. Mỗi viên bổ sung Vitamin C cung cấp cho cơ thể của chúng ta 500mg vitamin C, tương đương với 10 quả cam tươi!


 

Thành phần hoạt tính

Vitamin C (Ascorbic Acid + Ascorbate Sodium)

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng dẫn sử dụng

Được dùng sau bữa ăn. Nhai kỹ hoặc nuốt trước khi nuốt.
Người lớn: 1-2 viên mỗi ngày.
Trẻ em: Nửa viên mỗi ngày.

 Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để hỗ trợ cơ thể chống lại sức đề kháng tự nhiên, hãy dùng với Natural Chewable Zinc, PhosChol 565 và One-Plus-a-Day.

Để được hỗ trợ thêm cho làn da trẻ trung, hãy dùng Collagen Plus.

LƯU Ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.