Dầu hạt nho đen Black Currant Seed Oil

AVANCE

Lợi ích chính của Dầu hạt nho đen Black Currant Seed Oil

Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể
Tăng cường tuần hoàn trong cơ thể
Giảm nhẹ sự khó chịu liên quan đến chu kỳ hàng tháng của phụ nữ
Giúp đốt cháy chất béo tự nhiên
Giảm bớt nước
Tăng cường chất lượng da, tóc và móng tốt hơn

60 viên
Giá Bán: 00 VNĐ

Giá nhà phân phối:
900,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

  • Chất Omega 6 cần thiết cho sự hỗ trợ tuần hoàn và làn da tốt hơn

    40mg Gamma-Linolenic Acid

     

    60 viên mềm

    Sản xuất tại Mỹ

Lợi ích chính. Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Tăng cường tuần hoàn trong cơ thể. Giảm nhẹ sự khó chịu liên quan đến chu kỳ hàng tháng của phụ nữ. Giúp đốt cháy chất béo tự nhiên. Giảm bớt nước. Tăng cường chất lượng da, tóc và móng tốt hơn

Giới thiệu

Axit Gamma-Linolenic là gì?

Axit Gamma-Linolenic (GLA) là một axit béo không bão hòa đa axit omega-6 thiết yếu. Cơ thể chúng ta cần những axit béo cần thiết này nhưng không thể sản xuất chúng. Do đó, "chúng ta cần phải tiêu thụ GLA thông qua các nguồn thực phẩm.

Axit Gamma-Linolenic thường được cơ thể sử dụng để tạo ra những chất giống như hoóc môn quan trọng gọi là prostaglandin. Prostaglandins tham gia vào nhiều quá trình sinh hóa và trao đổi chất trong cơ thể. Ví dụ bao gồm hỗ trợ hệ thống miễn dịch, kiểm soát phản ứng viêm và duy trì sự tuần hoàn lành mạnh.

 Hai nguồn tự nhiên có nồng độ Gamma-Linolenic Acid cao

Dầu hạt lựu và Dầu hạt lanh đen là hai nguồn được chứng minh là tự nhiên giàu GLA. So với dầu Evening Primrose, cả dầu hạt lựu và dầu hạt dứa đen chứa hàm lượng GLA cao hơn nhiều.

Dầu hạt nho đen tự nhiên chứa 15% gamma-linolenic acid, trong khi dầu hạt lanh tự nhiên chứa 22% gamma-linolenic acid - nồng độ cao hơn nhiều so với dầu gội đầu Evening Primrose (khoảng 8% -10% Gamma-Linolenic Acid) .

Mô tả Sản phẩm

Hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên và thúc đẩy sức khoẻ tuần hoàn

Axit Gamma-Linolenic trong dầu hạt lựu và Dầu hạt nho đen có tính chống viêm rất mạnh. Cơ sở này cải thiện lưu lượng máu và thúc đẩy sức khoẻ tuần hoàn.

 Giảm nhẹ sự khó chịu liên quan đến chu kỳ hàng tháng của phụ nữ

Ngay cả trong thời gian hoặc chỉ khi chu kỳ hàng tháng của một phụ nữ gần, một số phụ nữ phải đối mặt với những bất thường về kinh nguyệt, chuột rút, sự thay đổi tâm trạng, ngực nhạy cảm và cảm giác cương.

Bổ sung với Axit Gamma-Linolenic có thể giúp làm giảm sự khó chịu liên quan đến các triệu chứng tiền kinh nguyệt chung. Ví dụ, nó giúp làm giảm sự giữ nước, làm giảm bớt nước, một số phụ nữ có thể trải nghiệm ở vùng bụng của họ 5-7 ngày trước khi chu kỳ kinh nguyệt của họ bắt đầu.

Ngoài ra, Gamma-Linolenic Acid có thể giúp giảm bớt các triệu chứng liên quan đến mãn kinh như nháy nóng và đổ mồ hôi ban đêm.

 Tăng cường làn da, mái tóc khỏe mạnh và móng tay khỏe hơn

Da khô, đầu tóc rủ và móng nứt có thể là dấu hiệu của thiếu Gamma-Linolenic Acid. Là một axit béo Omega-6, GLA giúp da, tóc và móng của bạn, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của họ.

Tính chống viêm của nó làm cho nó đặc biệt có lợi cho việc cải thiện các điều kiện da khác nhau, chẳng hạn như mụn trứng cá, chàm và bệnh vẩy nến 

Khi nào cần

Dầu hạt mâm xôi đen (BCSO) được bào chế đặc biệt cho những người có khiếu nại nhỏ, trong khi đó dầu hạt lanh (BSO) dành cho những người có khiếu nại nghiêm trọng hơn vì thuốc có hiệu lực cao hơn.

 

* Như xuất bản ở PDR về Dinh dưỡng bổ sung, Công ty Kinh tế Y tế, Inc, Montvale, NJ, 2001, Pg 55, 58.


 

Thành phần hoạt tính

 

Dầu hạt lanh đen: Dầu hạt lanh đen, Vitamin E


 

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng dẫn

 

Dầu hạt mè đen: 1-3 v mỗi ngày, sau bữa ăn

 

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để cải thiện làn da và duy trì sức khoẻ xương, hãy dùng với Liqui Cal / Mag, Kẽm tự nhiên nhai kẽm và Vitamin C Chewable.

Để giảm bớt sự khó chịu hàng tháng của phụ nữ, hãy dùng với Liqui Cal / Mag, PhosChol 565 và One-Plus-a-Day.

 Lưu ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.