Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông

Những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng của sao Việt khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Áp lực công việc cộng với việc phải di chuyển nhiều nơi khiến nhiều sao Việt không ít lần gặp phải những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Đa phần những vụ tai nạn ấy không có hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng các fan hâm mộ đã không ít lần phải "thót tim" vì tính mạng của thần tượng.

Lâm Chi Khanh

Cách đây 2 năm khi chưa chuyển giới, Lâm Chi Khanh đã gặp phải một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang trên đường đi lưu diễn tại Quảng Bình.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 1

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 2

Xe của Lâm Chi Khanh cháy rụi vào tháng 7/2013.

Khi đang trên xe để về khách sạn, xe chở Lâm Chi Khanh bất ngờ lao vào đống rơm ven đường và bốc cháy gần như thiêu rụi hoàn toàn thân xe cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác ở trên xe. Rất may mắn, Lâm Chi Khanh và người tài xế của mình đã kịp thoát ra ngoài và không có ai bị thương.

Quang Lê và 2 vụ tai nạn kinh hoàng

Có lẽ Quang Lê là một trong những ngôi sao “có duyên” với tai nạn giao thông nhất. Chỉ trong vài năm trở lại đây, anh đã gặp 2 vụ tai nạn kinh hoàng.

Năm 2013, Quang Lê cùng ca sỹ Lam Anh đã gặp tai nạn nghiêm trọng sau khi tham gia 1 show diễn trên đất Mỹ. Trong vụ tai nạn này, Quang Lê chỉ xây xát nhẹ nhưng ca sỹ Lam Anh bị gãy xương và phải vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, chị cũng đã nhanh chóng hồi phục sau vụ tai nạn này.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 3

Quang Lê và ca sỹ Lam Anh gặp tai nạn giao thông ở Mỹ.

Mới đây nhất, Quang Lê cùng ekip của mình đã va chạm với chiếc xe du lịch 45 chỗ khi đang lưu thông trên con đường đèo quanh co lên Sapa. Chiếc xe chở Quang Lê đã đi lấn làn khiến tài xế xe khách không kịp trở tay, bèn lái xe khách đâm thẳng vào vách đá bên đường. May mắn, vụ tai nạn này cũng không gây ra hậu quả đáng tiếc nào. Quang Lê cũng đã đích thân lên tiếng xin lỗi những hành khách có mặt trên chuyến xe đấy.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 4

Xe của Quang Lê gây tai nạn tại Sapa.

“Táo giao thông” gặp tai nạn

Chí Trung cũng là một trong những nghệ sỹ Việt hay gặp rắc rối trên đường. Năm 2012, “Táo giao thông” khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường đi làm. Vụ tai nạn khiến Chí Trung gẫy 5 xương sườn, rất may xương bị gẫy không chọc vào phổi. Chí Trung đã phải "lỡ hẹn" với các khán giả ở một số nơi như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh vì tai nạn này khiến anh không thể tham gia lưu diễn các tỉnh trên theo đúng lịch.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 5

Chí Trung gãy 5 xương sườn vì tai nạn giao thông.

Ngoài vụ tai nạn này, không dưới 2 lần Chí Trung gặp những vụ tai nạn bất ngờ trên đường. Có lẽ, Chí Trung không chỉ “có duyên” với vai diễn Táo giao thông mà anh cũng rất…có duyên với tai nạn giao thông.

Siêu mẫu Hoàng Yến

Đầu năm 2013, chiếc xe BMW do siêu mẫu Hoàng Yến cầm lái gặp tai nạn kinh hoàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe bị lật úp và hư hỏng nặng. Rất may siêu mẫu Hoàng Yến chỉ bị thương nhẹ. Mặc dù vậy, Hoàng Yến cho biết cô không nhớ tai nạn xảy ra như thế nào.

Chính những trạng thái bất thường này của cô khiến dư luận đặt ra rất nhiều giả thuyết, trong đó cho rằng cô đã tham gia điều khiển phương tiện giao thông khi không tỉnh táo. Về phần mình, Hoàng Yến chia sẻ người cầm lái tại thời điểm đấy không phải là cô mà là một người bạn đi cùng, vì sao người đó lại cầm lái thì người đẹp... không nhớ.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 6

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 7

Hoàng Yến thừa nhận có uống bia trước khi lái xe

Vài ngày sau vụ tai nạn, Hoàng Yến thừa nhận có uống bia cùng bạn bè trước khi lái xe. Dù không nhận nhưng căn cứ trên kết quả điều tra, CSGT xác định cô siêu mẫu chính là người cầm lái và kết quả xét nghiệm ngay sau tai nạn cho thấy nồng độ cồn của người đẹp vượt quá mức quy định. Võ Hoàng Yến đã phải nộp phạt theo pháp luật.

Lê Minh (MTV)

Cách đây chưa lâu, nhiều fan hâm mộ đã rất lo lắng khi hay tin thành viên nhóm MTV gặp tai nạn khi đang điều khiển xe máy. Cụ thể, khi Lê Minh đang chạy xe trên đường thì bất ngờ có người cùng đi xe lao từ hẻm ra. Vì cố phanh lại thật nhanh để tránh va chạm, anh đã bất ngờ ngã xuống đường và bị xe chèn qua.

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 8

Sao Việt "khốn đốn" vì tai nạn giao thông - 9

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ đã chẩn đoán xương đùi của anh bị gãy lìa một đường dọc dài theo tư thế vặn. Vì tình trạng chấn thương nghiêm trọng nên nam ca sĩ đã chọn cách phẫu thuật để sau này có thể đi đứng trở lại bình thường. May mắn là ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, Lê Minh sẽ phải mất 2 tháng để hồi phục lại sức khỏe.