Tốt cho dạ dày đường ruột Sản phẩm BifiMax

AVANCE

Sản phẩm BifiMax • Thúc đẩy tiêu hóa tốt • Thúc đẩy chuyển động ruột tốt • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại và thúc đẩy sức đề kháng tự nhiên của cơ thể • Tăng cường da mềm mại • Ức chế sự phát triển của nấm

Giá Bán: 1,150,000 VNĐ

Giá nhà phân phối:
1,000,000 VNĐ
Đặt mua

Chi tiết sản phẩm

Duy trì sức khoẻ tiêu hóa tốt với 10 tỷ sinh sống Bifidobacteria và 1 tỷ Lactobacillus sống trong mỗi cây gậy

số lượng 15 thanh trong 1 hộp

Sản xuất tại Nhật Bản

Lợi ích chính

Thúc đẩy tiêu hóa tốt - Tăng cường vận chuyển ruột tốt -Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại và thúc đẩy sức đề kháng tự nhiên của cơ thể - Tăng cường da mượt -Ức chế sự phát triển của nấm

 

Giới thiệu

Vi khuẩn có lợi cho ruột của bạn?

Bifidobacteria và Lactobacillus là một phần của hệ thực vật ruột bình thường của chúng ta. Đây là những chủng vi khuẩn hữu ích và thân thiện của vi khuẩn trong ruột nhằm ngăn ngừa sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại khác, đảm bảo tối ưu hóa tiêu hóa. Tuy nhiên, lối sống hiện đại bận rộn, căng thẳng và thói quen ăn uống lành mạnh của chúng khiến chúng nhanh chóng giảm số lượng.

Bổ sung các vi khuẩn lành mạnh bổ sung cho hệ thực vật trong ruột của chúng ta, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa sạch sẽ và lành mạnh.


 

Mô tả Sản phẩm: 

BifiMax có chứa một sự kết hợp của longifolia Bifidobacteria và Lactobacillus acidophilus.

Bifidobacteria longum được giới thiệu lần đầu tiên trong cơ thể con người qua sữa mẹ, để duy trì môi trường ruột khỏe mạnh. Người ta tin rằng giảm số lượng vi khuẩn có lợi này trong đường tiêu hóa góp phần vào các dấu hiệu lão hóa đầu tiên, cơ chế bảo vệ cơ thể kém và thói quen ruột non.

Lactobacillus acidophilus sản xuất axit lactic, hoạt động để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại trong ruột. Cùng với axit axetic do Bifidobacteria sản xuất, axit lactic kích thích sự tuần hoàn, thúc đẩy vận động ruột. Nó cũng kích thích sự phát triển của vi khuẩn Bifidobacteria.

Uống Bifidobacteria longumLactobacillus acidophilus thường xuyên có nguồn gốc xuất sắc như BifiMax có thể giúp bổ sung số lượng vi khuẩn lành mạnh trong đường tiêu hóa của bạn, khôi phục lại sự cân bằng của hệ thống ruột tinh tế, và do đó thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa tối ưu.

 

Oligosaccharides làm tăng sự phát triển của vi khuẩn ruột khỏe mạnh và cung cấp một vị ngọt tự nhiên

BifiMax được bổ sung với oligosaccharides. Là một prebiotic, nó hỗ trợ và kích thích sự phát triển của vi khuẩn probiotic - Bifidobacteria và Lactobacillus, cho phép các vi khuẩn thân thiện phát triển dồi dào trong ruột của bạn.

Nó cũng góp phần vào sự ngọt nhẹ nhẹ nhàng của BifiMax, mà không cần bổ sung đường. Điều này đảm bảo một sự thay thế lành mạnh hơn với một hương vị mà vẫn chào đón những người trẻ tuổi và người cao tuổi, có vòm miệng có thể là một thách thức để làm hài lòng.

 

Công nghệ Capsule Coated Double Seamless

Bifidobacteria và Lactobacillus ở BifiMax được bảo vệ trong các bao bọc bằng rau không liền mạch phủ kép (patent US: 5,478,570). Những viên nhỏ này vẫn còn nguyên vẹn ngay cả trong các axit dạ dày mà không bị phá hủy, chỉ hòa tan trong chất lỏng đường ruột.

 


 

Thành phần hoạt tính

Bifidobacterium Longum, Lactobacillus Acidophillus, Lactobacillus Gasseri

Chỉ đường & hiệu ứng nâng cao

Hướng dẫn sử dụng : 

Lấy 1 thanh BifiMax hàng ngày liên tục trong hai tuần đầu trước khi giảm xuống còn 1 thanh trong 2-3 ngày. Tốt nhất là uống vào dạ dày rỗng, ít nhất 30 phút trước bữa sáng. Không, uống trước khi ngủ, 2 giờ sau khi ăn. Lấy nước ở nhiệt độ phòng (dưới 40ºC). Không nhai các viên nang siêu nhỏ nhưng nuốt toàn bộ.

 

Đối với Hiệu ứng Tăng cường

Để hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, hãy dùng với V-Propolis, Sangocal và ImmuGain.

Để điều chỉnh hoạt động ruột, hãy dùng với Optrimax Plum Delite và SangoCal.

LƯU Ý : THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHÀI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.